THÀNH AN Trading - Pharma
  
  • banner 2

1. Trang thông tin điện tử http://thanhan.net.vn là thuộc sở hữu của Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Thành An. Mục đích của trang này là để giới thiệu về chúng tôi và các sản phẩm/ dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Các thông tin đăng tải trên trang web của chúng tôi tuân thủ theo các quy định của pháp luật Việt Nam. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thông tin mà người dùng tự thu thập trên trong web này mà không được sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi. 
2. Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Thành An không cung cấp công cụ giao dịch trực tuyến như: đặt hàng/ mua hàng, bán hàng/ mở gian hàng ..., đối với tất cả các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Nếu khách hàng có nhu cầu đặt hàng hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì xin mời gọi điện trực tiếp đến số điện thoại có trên trang web này. 
3. Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Thành An không cung cấp công cụ để đăng ký thành viên/ đăng ký email/ hoặc đăng tải nội dung lên mạng internet cho khách thông qua trang web của chúng tôi. 
4. Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Thành An không lưu trữ trực tuyến thông tin của khách hàng. Mọi thông tin về khách hàng của chúng tôi đều được lưu trữ và bảo mật trong hệ thống riêng của công ty.
5. Nếu Quý khách hàng có ý kiến phản hồi về sản phẩm/ dịch vụ của chúng tôi thì xin mời gọi điện thoại trực tiếp hoặc gửi email theo thông tin có trên trang web này.


 

TIN LIÊN QUAN::::...


  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DƯỢC PHẨM THÀNH AN

  • Người đại diện: Bà Chử Thu Hằng - Chức vụ: Giám đốc Công ty
  • Địa chỉ: Tầng 33, toà nhà Ellipse, 110 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
  • Điện thoại: 024.66735020/ 024.38547605 - Fax: 024.35552095
  • Email: ketoan@thanhan.net.vn
  • Số GCNĐKKD/MST: 0101889025 cấp ngày 07/03/2006, nơi cấp: Sở KHĐT TP. Hà Nội

Copyright © 2006 THANH AN Trading & Pharma - All Rights Reserved